Tai nghe hổ vằn rep 1:1

Tai nghe hổ vằn rep 1:1 thời gian gần đây đã tạo nên một làn sóng trong giới công nghệ bởi sự NGON -–BỔ – RẺ. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết vì sao tai nghe hổ vằn lại được yêu thích đến thế.

1. Định nghĩa tai nghe hổ vằn rep 1:1

Tai nghe airpod hổ vằn là tên loại tai nghe rep 1:1 cao cấp nhất hiện nay, bởi từ hình thức cho tới chất lượng đều không hề thua kém hàng chính hãng mà giá thành ưu đãi hơn nhiều. Vỏ hộp in hình con hổ để phân biệt tai nghe hổ vằn với các loại tai nghe rep khác có chất lượng kém hơn

tai nghe hổ vằn rep 1:1

2. Tai nghe hổ vằn rep 1:1 có những loại nào

Tai nghe airpod 2 hổ vằn 1562M

Khả năng kết nối của tai nghe hổ vằn rep 1:1

 • Thiết kế : tai nghe hổ vằn 1562M là phiên bản nâng cấp và hoàn thiện nhất tính tới thời điểm hiện tại của tai nghe airpod 2 rep 1:1. So với phiên bản 1536U thì tai nghe hổ vằn 1562M có cảm biến hồng ngoại, pin , vỏ, các bo mạch chủ được liên kết chặt chẽ với nhau. Chất liệu vỏ, hộp sạc tương đương với tai nghe airpod 2 chính hãng. Phần bản lề của tai nghe airpod hổ vằn rep 1:1 đã khắc phục được tình trạng tự động đóng.
 • Âm thanh : chân thực, sống động với màng loa cao cấp, âm bass to rõ. Có hỗ trợ đàm thoại, share audio
 • Tính năng : Đổi tên sản phẩm trong mục setting. Tự động dừng, phát nhạc khi đeo hoặc tháo tai nghe. Tự động ngắt sạc khi pin đầy.
 • Thời lượng pin : sử dụng trong vòng 4-5 tiếng

Tai nghe ap pro hổ vằn 1562F

tai nghe ap pro hổ vằn, tai nghe hổ vằn rep 1:1

 • Thiết kế : Loại chip sử dụng là 1562F – một phiên bản cấp cao hơn so với chíp U
 • Âm thanh : chống ồn, xuyên âm, âm bass mạnh, đàm thoại mượt mà
 • Tính năng : Pop up tự động kết nối. Chế độ tự ngắt khi sạc đầy, có đèn báo trong suốt quá trình sạc. Tự đổi tên tai nghe trong cài đặt. Có thể share audio. Tích hợp tính năng định vị GPS nên rất dễ dàng cho việc tìm kiếm. Fix lỗi pin ảo so với các phiên bản trước đó.
 • Phần mềm : vi trình 3A thế hệ mới
 • Thời lượng pin : 5-6 tiếng

Ngoài ra chế động chống ồn của chiếc airpod pro hổ vằn 1562F được đánh giá rất cao vì nó không hề thua kém tai nghe airpod chính hãng. Hơn nữa cũng có thể cài đặt thao tác trong mục setting nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều tín đồ công nghệ

Tai nghe ap3 hổ vằn rep 1:1 1562A

Đây được coi là phiên bản cao cấp, hoàn thiện nhất so với các phiên bản tai nghe hổ vằn trước đó

Tai nghe ap3 hổ vằn, tai nghe hổ vằn rep 1:1

 • Thiết kế: Loại chip sử dụng là 1562A. Vỏ ngoài là chất liệu nhựa cao cấp, dễ vệ sinh, cứng cáp tương đương với hàng real. Bản lề, các vị trí khe cũng rất kín và chắc chắn.
 • Âm thanh: đây là phiên bản có chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất, chống ồn tốt nhất

Tính năng: Các chức năng của chiếc tai nghe hổ vằn 1562A là sự hoàn thiện và phát triển của những phiên bản trước : Cảm biến hồng ngoại giúp người dùng có những trải nghiệm mượt mà nhất. Thao tác sửa tên, cài đặt một chạm hai chạm ở mục setting. Tính năng định vị GPS. Có thể kết nối với các thiết bị có hệ điều hành IOS, MAC, Android. Fix lỗi pin ảo…..

 • Thời lượng pin : 7-8 tiếng (đây chính là sự khác biệt rõ rệt với các thế hện tai nghe rep trước)

Chắc chắn đây chính là chiếc tai nghe được mọi người ưa thích bởi lẽ không chỉ tính năng đầy đủ, vượt trội mà giá thành chỉ bằng 1/5 so với hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *