TIPS: IPHONE XƯỚC MÀN TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG PHẢI LÀM SAO

iPhone có thể nói là dòng điện thoại thông minh có cấu hình ổn định nhất hiện nay. Điều đó đồng nghĩa với việc một chiếc iPhone người dùng có thể dùng được trong một thời gian dài lên đến 4-5 năm. Trong thời gian sử dụng lâu như vậy, nhiều người dùng sẽ không thể đảm bảo giữ được màn hình chiếc iPhone đẹp như mới. Khi đã qua sử dụng, màn hình iPhone có thể bị xước ít hoặc xước nhiều, hoặc nhiều người dùng mua qua tay những chiếc iPhone đã qua sử dụng rồi, gặp trường hợp màn hình xước, liệu có cách nào khắc phục? 

Thị trường iPhone xách tay, iPhone cũ đã qua sử dụng tại Việt Nam không nhỏ, những mặt hàng cũ này sẽ được bán với giá hợp túi tiền và cao thấp tùy theo tình trạng máy. Những chiếc iPhone có ngoại hình hơi ‘xấu xí’ một chút sẽ có giá cực mềm. Ví dụng một chiếc iPhone 8 Plus Quốc Tế 64GB đã qua sử dụng, hình thức đẹp 98-99%, màn và viền đẹp sẽ có giá bán tại Mobile Legend là 6.8 triệu đồng, nhưng nếu chiếc máy bị xước màn chút thì giá lại rẻ hơn tới 1 triệu chỉ 5.8 triệu đồng.

 

Vẫn là một chiếc iPhone chính hãng, đầy đủ chức năng mà rẻ hơn tới 1 triệu, nhiều người dùng không ngại viết xước sẽ cảm thấy đó là một mức giá cực kỳ hấp dẫn. Vậy làm thế nào để người dùng khắc phục các vết xước đó để sử dụng chiếc iPhone một cách ưng ý nhất? Dưới đây là các Tips nhỏ mà Mobile Legend sẽ hướng dẫn bạn để biến chiếc iPhone xước màn trở nên hoàn hảo hơn!

Tips 1: Hô biến vết xước bằng kính cường lực (đối với màn hình xước nhẹ, xước nano)

iPhone bị trầy nano nhẹ chỉ cần dán một tấm kính cường lực lên là hoàn toàn có thể che hết 100% các vết xước, nhìn sẽ đẹp lung linh như màn hình máy mới.

Tips 2: Xóa sổ viết xước sâu trên màn hình iPhone bằng dầu ăn???

 

Đối với màn hình iPhone bị xước sâu, khi dán trực tiếp kính cường lực lên trên mặt màn hình thì các vết xước vẫn có thể nhìn thấy rất rõ, điều này ít nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, cách khác phục các vết xước màn cũng vô cùng đơn giản. Thứ bạn cần chuẩn bị để bắt tay vào việc đánh bay vết xước trên màn hình rất đơn giản và có ngay trong căn bếp của bạn. Chỉ với vài giọt dầu thực vật, bạn chấm nhẹ lên các điểm màn bị xước, sau đó ốp tấm kính cường lực lên, miết cho khít, vậy là chiếc iPhone đã ẩn đi vết xước.

Tips 3: Ép kính màn hình iPhone (đối với iPhone xước màn sâu và quá nhiều)

Với những chiếc iPhone màn hình xước quá nhiều và quá sâu thì dù có khắc phục bằng các cách Mobile Legend đã chia sẻ phía trên thì vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu thay màn hình thì chi phí lại quá lớn, vậy bạn nên thử ép lại kính iPhone xem sao! Giá ép kính iPhone chỉ rơi vào vài trăm, với mức phí này, màn hình iPhone sẽ biến thành như mới. Nhưng lưu ý, bạn nên tham khảo các bên ép kính uy tín, ép kính zin để đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành màn hình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *